Cập nhật ngày : 15/05/17 03:16:01    Người đăng : Ngọc Diệp   

Địa chỉ chữa viêm xoang tốt ở hà nội ở đâu?

Để lựa chọn được địa chỉ chữa viêm xoang tốt ở hà nội không phải điều dễ dàng, đặc biệt là trong thời điểm rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh mọc lên “như nấm sau mưa”. Chất lượng, phương pháp điều trị, đội ngũ y bác sĩ, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân… chính là những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ chữa viêm xoang tốt và uy tín.

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa viêm xoang

Viêm xoang mũi là bệnh lý thường gặp và có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi, giới tính nào. Bởi lẽ ở giai đoạn đầu, căn bệnh này thường không quá nghiêm trọng. Và vì vậy, nên nhiều bệnh nhân thường có thái độ chủ quan trong quá trình điều trị. Hậu quả là bệnh diễn biến dai dẳng, thậm chí, gây ra hàng loạt các biến chứng nguy hiểm điển hình như gây mù lòa, giảm thị lực vĩnh viễn… do viêm nhiễm ảnh hưởng đến dây thần kinh thị giác. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể phải đối mặt với các biến chứng nội sọ vô cùng nguy hiểm.

Tuy nhiên, trên thực tế, điều trị viêm xoang mũi dứt điểm, mấu chốt là phải chú trọnghồi phục được chức năng của niêm mạc xoang đồng thời nâng cao sức đề kháng của cơ thể có như thế bệnh mới không tái phát.

Để lựa chọn được địa chỉ chữa viêm xoang tốt ở hà nội không phải điều dễ dàng, đặc biệt là trong thời điểm rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh mọc lên “như nấm sau mưa”. Chất lượng, phương pháp điều trị, đội ngũ y bác sĩ, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân… chính là những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ chữa viêm xoang tốt và uy tín.

Vì vậy, trong quá trình lựa chọn địa chỉ chữa viêm xoang tốt ở hà nội, các bạn cần căn cứ vào những tiêu chí đánh giá nêu trên để có thể điều trị bệnh một cách tốt nhất.

địa chỉ chữa viêm xoang tốt ở hà nội

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa viêm xoang tốt ở hà nội

 

Địa chỉ chữa viêm xoang tốt ở hà nội ở đâu?

Như đã trình bày ở trên, việc lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh cần tuân thủ một số nguyên tắc nhất định để đảm bảo quá trình điều trị diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.

Hiện nay, tại Hà Nội, có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh và chữa trị viêm xoang. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng đáp ứng được tất cả những yêu cầu cần thiết của người bệnh.

Bệnh viện tai mũi họng trung ương hà nội là cơ sở đầu ngành về lĩnh vực này, có thể thăm khám và điều trị các vấn đề về tai mũi họng, trong đó có viêm xoang. Tuy nhiên, nhược điểm của bệnh viện này là số lượng bệnh nhân quá đông, thời gian thăm khám không linh hoạt, phải chờ đợi và dịch vụ chăm sóc người bệnh trong và sau phẫu thuật không tốt.

Vì vậy, người bệnh có thể tham khảo cơ sở khám chữa tai mũi họng như Phòng khám tai mũi họng Nhân Ái. Đây là địa chỉ chữa viêm xoang tốt ở hà nội, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Các chuyên gia đầu ngành cũng đánh giá Nhân Ái đảm bảo đủ các tiêu chí cần thiết về thăm khám, điều trị tai mũi họng trong đó có viêm xoang.

địa chỉ chữa viêm xoang tốt ở hà nội

Phòng khám Nhân Ái – địa chỉ chữa viêm xoang tốt ở hà nội

Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn, có trình độ, có tay nghề và y đức. Đồng thời, luôn chú trọng đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, dịch vụ chăm sóc sức khỏe vô cùng chuyên nghiệp, khám bệnh ngoài giờ hành chính để bệnh nhân có thể lựa chọn thời gian thích hợp để chữa bệnh.

Đặc biệt là, Phẫu thuật viêm xoang với Hệ thống động lực xoay chiều IPC và Kỹ thuật hút sạch mủ xoang FESS, giúp triệt tiêu tận gốc viêm xoang, hạn chế viêm nhiễm tái phát tối đa.

Nguyên lý hoạt động

  • Kỹ thuật hút sạch mủ xoang giúp hút mủ trong từng ngách nhỏ của xoang, làm sạch, đả thông xoang và mở đường cho phẫu thuật điều trị viêm xoang hiệu quả.
  • Phẫu thuật viêm xoang thông qua kính nội soi mũi và dao điện Medtronic tác động trực tiếp tới các xoang bị nhiễm trùng nhằm cắt mở hốc xoang, để xoang tương thông với bên ngoài.
  • Hệ thống động lực xoay chiều IPC với tốc độ vòng quay 20000 đến 80000 vòng/phút loại bỏ ổ viêm nhanh chóng, chính xác.
  • Khắc phục những nhược điểm của phương pháp truyền thống, xâm lấn tối thiểu, ít chảy máu, không đau, an toàn cho người bệnh. Các thao tác được giải quyết trong một lần.
  • Loại bỏ chính xác, đồng thời bảo vệ chức năng sinh lý của xoang mũi và khoang mũi.

Lời khuyên: Thông qua những thông tin chia sẻ nêu trên, mong rằng các bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất. Mọi thắc mắc, mời các bạn liên hệ hotline 043.272.7979 của phòng khám tai mũi họng Nhân Ái để được hỗ trợ thêm.

Chúc các bạn sức khỏe!

Chia sẻ

Thực hư cách trị viêm xoang bằng hạt gấc

Phương pháp điều trị bệnh viêm xoang mãn tính hiệu quả – Phỏng vấn chuyên gia

Địa chỉ chữa viêm xoang tốt ở hà nội ở đâu?

Triệu chứng viêm xoang hàm bạn đừng nên bỏ qua